Ngọc Tri:nh vừa được trả tự do, Vũ Khắc Tiệp đã có động thái rất phấn khởi, tìm cả nhà mới rước nàng về để che chở?

Ngọc Trinh được hưởng 1 năm án treo vì tội “Gây rối trật tự công cộng”.

Mới đây, trong phiên tòa sáng nay (2/2), Ngọc Trinh đã được tuyên án 1 năm án treo. Đồng thời, “ nữ hoàng nội y” cũng được trả tự do ngay tại phiên tòa.

Ngay sau khi bản án được công bố, “ông bầu Ngọc Trinh” Vũ Khắc Tiệp đã có những phản ứng đầu tiên. Ông chia sẻ một trạng thái ngắn gọn với dòng chữ: “Chúc mừng em”. Dù ngắn ngủi và không đề cập tên cụ thể, nhưng mọi người đều hiểu rằng ông bầu Vũ Khắc Tiệp muốn gửi lời chúc mừng đến Ngọc Trinh.

Vũ Khắc Tiệp đăng tải dòng trạng thái “chúc mừng em” sau khi Ngọc Trinh được trả tự do tại tòa

Hơn nữa, Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ một đoạn video quay Ngọc Trinh trước đây, khoe vóc dáng trên story trang cá nhân của mình. Điều này thu hút sự chú ý, đặc biệt sau khi Ngọc Trinh gặp rắc rối và bị tạm giam vì tội “Gây rối trật tự công cộng”, Vũ Khắc Tiệp trở nên ít có hoạt động trên mạng xã hội.

Duy nhất một lần, khi có tin đồn cho rằng Vũ Khắc Tiệp đã tuyên bố sẽ bán hết tài sản để giúp Ngọc Trinh, ông đã phủ nhận thông tin này là hoàn toàn không đúng và chỉ là tin đồn không có cơ sở. Ông Khắc Tiệp cho biết anh không đưa ra bất kỳ thông tin hay chia sẻ nào liên quan đến tình hình của Ngọc Trinh.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã lâu nay được biết đến như một cặp anh em thân thiết, họ đã chơi cùng nhau suốt nhiều năm. Vũ Khắc Tiệp không chỉ giúp Ngọc Trinh bắt đầu sự nghiệp trong giới giải trí mà còn đóng góp lớn vào việc đưa tên tuổi của cô đến với công chúng. Mối quan hệ giữa họ được xem là một tình anh em, bạn bè thân thiết.

Vũ Khắc Tiệp cũng đăng tải đoạn video ghi lại khoảnh khắc khoe dáng trước đây của Ngọc Trinh

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*