NINH THUẬN: BẮT KẺ DÙNG MÁY ĐÀO ĐÈ CH.Ế.T CHỈ HUY CÔNG TRÌNH

Ngày 13/1, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Ninh Thuận thông báo về việc bắt giữ Cadá Tỉnh (sinh năm 2001), ngụ tại xã Phước Đại, huyện Bác Ái, về hành vi giết người.

Cadá Tỉnh tại cơ quan công an (Ảnh: CACC)

Thông tin ban đầu cho biết, Cadá Tĩnh là một công nhân đang tham gia dự án xây dựng cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo, do Tập đoàn Đèo Cả làm chủ đầu tư và thực hiện.

Vào trưa ngày 12/1, trong quá trình làm việc, Cadá Tỉnh đã sử dụng máy đào để đè lên người ông N.V.T (sinh năm 1980, quê Hải Dương) – người đang đảm nhiệm vai trò chỉ huy công trình, dẫn đến tử vong của ông T.

Sau khi thực hiện hành vi phạm tội, Cadá Tỉnh đã cố gắng trốn thoát khỏi hiện trường, nhưng đã bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó.

Tại cơ quan công an, Tỉnh thú nhận rằng, do nhiều lần bị ông T. áp đặt và đối xử xấu, gây tổn thương cho bản thân và gia đình, nên anh đã sử dụng máy đào để tấn công ông T.

Công an tỉnh Bình Thuận đang tiếp tục điều tra để làm rõ hơn về nguyên nhân và các chi tiết liên quan đến vụ án mạng tại xã Phan Sơn, huyện Bắc Bình, vụ án khác mà bạn đề cập đến chưa có thông tin cụ thể.

Ngay sau đó, người nhà đã đưa C. đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh. Nhưng do vết thương quá nặng, sáng 11/1, P.T.C đã tử vong.

Theo VTC News

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*