NÓNG: Nam thanh niên hi.ếp d.âm bà cụ 84 tuổi

Trong khi bà N.T.R đang nằm ngủ trong nhà, nghi can N.V.T đã xâm nhập vào và tấn công bà R., thực hiện hành vi hiếp dâm. Công an huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang thông báo ngày 3/1 về việc đã bắt giữ N.V.T (sinh năm 1988, cư trú tại thôn An Bá, xã An Bá, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang) để tiến hành điều tra về tội danh này. Sự việc diễn ra vào khoảng 4h30 cùng ngày, khi bà N.T.R (sinh năm 1940), cư trú tại xã An Bá, huyện Sơn Động, đang nằm ngủ trong nhà và bị nghi can N.V.T xâm nhập, tấn công và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Nghi phạm N.V.T tại cơ quan công an. Ảnh: CA.

Ngay sau khi nhận thông báo, Công an huyện Sơn Động đã tổ chức hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương, đại diện của gia đình nạn nhân và người chứng kiến để tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập tài liệu và chứng cứ có liên quan. Đồng thời, cơ quan chức năng đã triệu tập nghi can N.V.T để tiến hành quá trình điều tra và xác minh thông tin.

Tại cơ quan công an, bước đầu T. thừa nhận đã thực hiện hành vi hiếp dâm.

Công an huyện Sơn Động tạm giữ đối tượng, tiếp tục củng cố tài liệu, chứng cứ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

NGUỒN https://baomoi.com/nam-thanh-nien-hiep-dam-ba-cu-84-tuoi-c47984343.epi

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*