Nước mía “siêu sạch” tại Đền Trần (Thái Bình) đang gây sốc khi người bán lấy nước thừa từ khách trước để phục vụ khách tiếp theo mà không bỏ lỡ 1 giọt nước nào.

Gần đây, trên nhiều diễn đàn đang lan truyền một đoạn video về một quán nước mía ở Đền Trần (Thái Bình), đặc biệt chú ý đến những hành động độc đáo của người bán trong đoạn video.

Mạng xã hội TikTok đang lan truyền sôi nổi một đoạn video tại Đền Trần. Trong đoạn video này, người bán nước mía đã thu clever nước thừa từ khách hàng trước đó thay vì đổ đi (và khi có khách mới, họ sẽ thêm nước mới vào), đồng thời ống hút cũng được tái sử dụng thông qua quá trình rửa sạch. Những người xem không ngừng rơi vào cảm giác kinh ngạc khi chứng kiến tình huống này.

Video ghi lại cận cảnh từng hành động của người bán hàng

Lễ hội Đền Trần tỉnh Thái Bình kéo dài trong 5 ngày (từ ngày 13 đến 17 tháng Giêng trong năm Quý Mão) tại Di tích Quốc gia đặc biệt Khu lăng mộ và đền thờ các vị vua triều Trần, tọa lạc tại xã Tiến Đức, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Mỗi năm, Ban Tổ chức của sự kiện này sẽ tổ chức nhiều hoạt động truyền thống nhằm tôn vinh công đức của các vị vua triều Trần.

Lễ hội thu hút đông đảo du khách, đến đây không chỉ để tham quan mà còn để tưởng nhớ và tham gia các nghi thức lễ cầu lộc đầu xuân.

Nguồn: https://we25.vn/su-kien/xon-xao-nuoc-mia-sieu-sach-tai-den-tran-thai-binh-nguoi-ban-lay-nuoc-thua-cua-khach-truoc-ban-tiep-cho-khach-sau-khong-sot-1-giot-330584

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*