Ông già Noel đã rơi từ tầng 24 trong khi đang thực hiện màn biểu diễn.

Người đàn ông đóng vai “Ông già Noel” đã tử vong sau khi rơi từ tầng 24 trong một màn trình diễn ngã dây để làm cho trẻ em bất ngờ.

Sự cố đau lòng đã diễn ra tại thành phố Chelyabinsk, Nga, khi một người đàn ông hóa thân thành “Ông già Noel” đang thực hiện màn đu dây từ tầng cao xuống đất để làm bất ngờ cho các em nhỏ.

Đông đảo gia đình có trẻ nhỏ tập trung dưới sân để chào đón “Ông già Noel”, trong đó có vợ và con trai của người đàn ông kể trên. Tuy nhiên, một sự cố đáng tiếc đã xảy ra khi “Ông già Noel” rơi tự do từ độ cao hơn 70m và thiệt mạng.

Nhiều người không nhận ra rằng cú ngã đau lòng này không phải là một phần của kịch bản, và đều cho rằng nạn nhân đã tử vong tại chỗ. Báo cáo cũng cho biết thảm kịch xảy ra khi “Ông già Noel” gặp vấn đề với dây an toàn.

Một nhân chứng cho biết: “Con trai tôi không hiểu gì cả, nhưng những người khác đã hiểu ra vấn đề và họ hoảng loạn. Tất cả các bậc phụ huynh đều bị sốc”.

“Không hiểu vì sao anh ấy lại ngã. Những người lau cửa sổ khu chung cư của chúng tôi cũng chưa từng gặp sự cố như thế này”, một nhân chứng khác nói.

Đơn vị tổ chức sự kiện đã gửi lời xin lỗi đến các gia đình, và cho biết người đàn ông đóng vai “Ông già Noel” vốn rất giàu kinh nghiệm.

“Chúng tôi sẽ phối hợp với cảnh sát trong quá trình điều tra và đảm bảo việc này sẽ không bao giờ tái diễn”, đại diện đơn vị cho biết.

Video:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*