Phát hiện một th.i th.ể nam giới dưới chân cầu ở Quy Nhơn

Nạn nhân được phát hiện dưới chân cầu Đen thuộc phường Thị Nại – TP Quy Nhơn trong chiếc quần đùi jean và áo khoác màu đen… Dùng điện thoại iphone 11 Promax với sim số điện thoại 0947.xxx.777 với Zalo là Hùng Hưng.
Qua bước đầu xác định nạn nhân là Nguyễn Hưng Hùng – Sinh năm 1992 – Đ/c: Cư’Mgar – Đắk Lắk!

Theo một nguồn tin xác nhận với báo Pháp Luật Online, lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường và tiến hành các thủ tục liên quan trước khi bàn giao thi thể của một nạn nhân cho gia đình.

Lực lượng chức năng bàn giao thi thể cho người nhà. Ảnh: CTV

Trước đó: Chiều 29-11, một nguồn tin xác nhận với PLO, lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, thực hiện thủ tục liên quan trước khi bàn giao thi thể một nạn nhân trôi dạt vào biển Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).

Dựa vào thông tin ban đầu, nạn nhân đã được xác định là Đặng Đình P (29 tuổi, cư trú tại phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn). Anh P rời khỏi nhà vào chiều ngày 27-11 và từ đó gia đình không liên lạc được với anh, khiến họ liên hệ với nhiều nguồn thông tin để tìm kiếm.

Vào sáng ngày 29-11, cư dân phát hiện một thi thể trôi dạt vào bờ biển và đã thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng. Sau khi lực lượng chức năng tiếp cận để phong tỏa hiện trường, họ đã phát đi thông báo để tìm kiếm thân nhân của nạn nhân.

Người nhà của anh P đã đến để nhận dạng và xác nhận rằng đó là thi thể của anh P. Các lực lượng chức năng TP Quy Nhơn đã tiến hành các thủ tục liên quan, và trong chiều nay, họ sẽ bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình.

Nguồn: https://plo.vn/phat-hien-1-thi-the-nam-gioi-troi-dat-tren-bien-quy-nhon-post764063.html

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*