Phương Oanh quyết định chi tiền nửa tỷ trữ đông 20 phôi cùng Shark Bình: Quyết s:inh cả đội bóng, ai muốn chiếm tài sản cũng không có cửa nữa rồi

Gần đây, Phương Oanh đã chia sẻ cảm xúc và trải lòng với khán giả về hành trình thực hiện phương pháp IVF.

Trong thời gian gần đây, cặp đôi diễn viên Phương Oanh và chồng đã chia sẻ tin vui về việc chuẩn bị đón chào đến với gia đình của họ hai em bé sinh đôi. Phương Oanh đã tiết lộ rằng họ đạt được thai nghén đôi thông qua phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Ngoài ra, cô cũng không ngần ngại tâm sự và chia sẻ với khán giả về những khó khăn và xúc cảm trong quá trình thực hiện IVF.

Cô chia sẻ rằng trong quá trình thực hiện IVF, công đoạn tốn kém nhất là việc sàng lọc và trữ phôi, mỗi phôi có chi phí lên đến 17 triệu đồng. Phương Oanh đã quyết định trữ từ 17 đến 20 phôi, đồng nghĩa với tổng chi phí khoảng 290 – 340 triệu đồng.

Với mong muốn có một gia đình đông con, nữ diễn viên này đã sẵn sàng đầu tư nhiều tiền cho việc trữ phôi. Nếu sức khỏe của cô ổn định, Phương Oanh còn muốn tiếp tục mang thai để sinh thêm con cho Shark Bình.

Tuy đã chuẩn bị cho đám cưới và đã có ảnh cưới cùng lễ phục cho ngày trọng đại, nhưng vì sức khỏe yếu đuối do thai nghén nặng, Phương Oanh và chồng đã phải thay đổi kế hoạch và không thể tổ chức đám cưới đúng dự kiến.

Bà bầu chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại: “Trong 3 tháng đầu, tôi trải qua giai đoạn nghén vật vã, cảm giác mệt mỏi ngay cả khi ngủ, cơ thể mệt nhọc suốt cả ngày, và thậm chí có cảm giác chóng mặt như khi say xe nặng. Tuy nhiên, từ khoảng tuần thứ 13 trở đi, tất cả các dấu hiệu không thoải mái đều giảm bớt, giờ đây tôi đã có thể tham gia các hoạt động như đi chơi và ăn uống mà không gặp vấn đề gì. Sức khỏe của tôi đã trở lại bình thường, và hiện tại, chỉ có điều là bụng ngày càng nặng nề do sự phát triển của bé.”

Cô cũng tâm sự rằng, do những cơn nghén dai dẳng kéo dài suốt ngày, đôi khi cô không thể ngồi dậy được, nên cô đã phải ở nhà nhiều hơn. Sau những cuộc thảo luận, cả cô và chồng đều nhận thấy rằng không thể tập trung hoàn toàn vào việc chuẩn bị cho đám cưới trong tình trạng sức khỏe như vậy. Do đó, họ quyết định hoãn lại lễ cưới để Phương Oanh có thể tập trung chăm sóc thai nhi, đồng thời có thêm thời gian để chuẩn bị cho một ngày trọng đại hoàn hảo và toàn diện.

Phương Oanh nói rằng mặc dù cô cảm thấy mệt mỏi, nhưng đó cũng là dấu hiệu tích cực cho thấy hai em bé trong bụng đang phát triển tốt. Theo kế hoạch, khi hai bé chào đời và trở nên mạnh mẽ hơn, cô và chồng sẽ tổ chức đám cưới. Khi đó, họ sẽ có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị mọi thứ cho ngày trọng đại một cách kỹ lưỡng hơn. Cô cũng chia sẻ một chút vui vẻ: “Cảm ơn mọi người đã động viên, nhưng cổ tôi bắt đầu to và nọng lấp ló xuất hiện rồi. Mà cái sự “bầu bĩu” này cực kỳ hài hước đấy ạ. Chưa mấy hôm trước thấy còn bình thường, tự dưng hôm nay lại phình ra như bơm hơi vậy? Ai chơi kỳ cục thế nhỉ?”

Gần đây, nữ diễn viên từng tham gia phim “Hương vị tình thân” đã cùng chồng thực hiện một chuyến du lịch tại Nhật Bản. Trên một buổi livestream ngày 30/11, cô chia sẻ thông tin về việc mang thai song thai thông qua phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Phương Oanh nói, “Oanh mang thai song thai bằng IVF nhé, sinh con theo ý muốn. Bây giờ mọi người cũng quan tâm đến điều này lắm nhưng để khi nào hai con cứng cáp thì Oanh sẽ chia sẻ nhiều hơn về hành trình IVF của Oanh. Trộm vía đến hiện tại, mọi thứ của Oanh vẫn tốt. Oanh thấy nhiều chị em cũng vất vả với hành trình IVF nên sẽ chia sẻ khi có dịp nhe.”

Nguồn bài viết: https://hot1.xpressnewszone.com/thieuan/phuong-oanh-quyet-dinh-chi-tien-nua-ty-tru-dong-20-phoi-cung-shark-binh-quyet-sinh-ca-doi-bong-ai-muon-chiem-tai-san-cung-khong-co-cua-nua-roi/?fbclid=IwAR390tcQ-b1XL2yIRBdnWl_7XX7ijF2YV006hrwQISATvMdPZaTcxCuGYhc

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*