Rùng mình lời khai của bác sĩ giết người, phân xác phi tang ở Đồng Nai

Ban đầu, cơ quan chức năng đã xác định được rằng nghi can đã sử dụng thuốc an thần bơm vào hệ thống bình truyền nước, vượt quá liều lượng an toàn nhiều lần, với mục đích làm cho người tình tử vong.

Vào ngày 27 tháng 4, Công an tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục thẩm vấn nghi can Danh Sơn (36 tuổi, trú tại huyện Vĩnh Cửu) để làm rõ hành vi “Giết người” và “Xâm phạm thi thể”.

Theo lời khai của Sơn, trong khoảng một năm qua, anh đã có mối quan hệ tình cảm với chị Bích Ng. (37 tuổi, trú tại phường Trung Dũng, TP Biên Hòa), người là một nhân viên y tế. Cả hai đều đã có gia đình riêng tư.

Công an khám xét nhà Sơn

Trong thời gian gần đây, người phụ nữ này thông báo rằng cô mang thai với con của Danh Sơn. Lo sợ sự việc này sẽ gây ảnh hưởng đến danh dự và sự nghiệp của cả hai, Sơn đã cố gắng tìm cách giải quyết vấn đề này.

Vào trưa ngày 13 tháng 4, khi Sơn đang trực tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, người phụ nữ đã đến để trò chuyện và tìm cách giải quyết tình hình. Sau một vài phút, khi nghe người tình than mệt, Sơn đã truyền nước cho cô ta tại phòng trực của mình.

Ban đầu, cơ quan chức năng đã xác định rằng Sơn đã sử dụng thuốc an thần bơm vào hệ thống bình truyền nước, vượt quá liều lượng an toàn nhiều lần với mục đích làm cho người tình tử vong.

Khi nạn nhân đã bất tỉnh, Sơn đã sử dụng dao mổ để xác nạn nhân và sau đó phi tang xác ở Khu công nghiệp của TP Biên Hòa và trong khu rừng thuộc xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu.

Công an thu giữ tại nhà nghi can 1 khẩu súng và 5 viên đạn

Trước khi chị Ng. bất ngờ mất tích, người thân của chị đã báo cáo sự việc cho Công an TP Biên Hòa. Trong quá trình điều tra, công an phát hiện rằng nạn nhân đã chuyển tiền cho một người đàn ông tên Danh Sơn nhiều lần. Ban đầu, khi bị công an thẩm vấn, Sơn phủ nhận mọi liên quan đến việc mất tích của nạn nhân. Tuy nhiên, đến ngày 26 tháng 4, sau khi được chứng minh bằng các bằng chứng rõ ràng, Sơn đã phải thú nhận tội lỗi.

Trong quá trình khám xét nhà cửa và nơi làm việc của Sơn, công an đã thu giữ một khẩu súng dạng Rulo cùng với 5 viên đạn, cũng như 2 chiếc nhẫn được nghi ngờ là của nạn nhân.

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/rung-minh-loi-khai-cua-bac-si-giet-nguoi-phan-xac-phi-tang-o-dong-nai-196240427202335892.htm

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*