Sam đăng đàn làm rõ lý do không công khai chồng, bức xúc đáp trả hàng loạt tin đồn t:iêu cực về hôn nhân

Chiều ngày 21/12, Sam đã chia sẻ thông tin chi tiết để giải thích tình hình khi liên tục phải đối mặt với những câu hỏi không tôn trọng xoay quanh cha của con gái nhỏ của cô trên mạng xã hội. Sam thể hiện sự bức xúc và mạnh mẽ phủ nhận mọi tin đồn về mối quan hệ tình cảm với Color Man, người là ông chủ của Điền Quân Media & Entertainment. Đây không phải là lần đầu tiên cô nữ diễn viên lên tiếng để khẳng định rằng quan hệ giữa họ chỉ là công việc, không có gì khác.

Sam đáp trả căng khi dính vào những tin đồn liên quan đến danh tính ông xã

Lý do Sam không công khai dung mạo và thông tin về ông xã của mình được cô chia sẻ như sau: “Tại sao mọi người luôn hỏi về chồng em, chồng em là ai? Điều này khiến cho những tin đồn tự nảy sinh và lan truyền khắp nơi. Trái ngược với thực tế, em đã công khai đăng ký kết hôn. Chồng em là người bình thường, không phải là nghệ sĩ. Em chỉ mong anh ấy có một cuộc sống bình yên. Đây là cách em bảo vệ hạnh phúc và gia đình nhỏ của mình. Mong mọi người hiểu và chia sẻ sự tôn trọng, đặc biệt khi em đang mang bầu, không muốn nghe những tin đồn và định kiến về gia đình của mẹ bầu.”

Sam cho biết chồng là người bình thường, không thích xuất hiện trước ống kính nên cô muốn bảo vệ danh tính anh

Nữ diễn viên khẳng định cả hai đã là vợ chồng hợp pháp và đang sinh sống cùng nhau

Chồng của Sam không hoạt động trong lĩnh vực giải trí, nhưng anh ấy rất thông cảm và ủng hộ công việc của vợ. Anh không có ý kiến hay ghen tuông khi Sam có những cảnh thân mật với đồng nghiệp nam trên phim. Sam thừa nhận rằng, bản thân đã trải qua nhiều thay đổi từ cách quản lý tài chính đến quan điểm về cuộc sống kể từ khi sống bên cạnh người đàn ông này. Trong quá trình thực hiện thụ tinh ống nghiệm cho đứa con đầu lòng, nữ diễn viên được chồng luôn đồng hành và động viên tinh thần.

Sam chia sẻ: “Anh ấy là người duy nhất có thể thay đổi suy nghĩ và lối sống của tôi. Điều này không phải là vì anh ấy là người gia trưởng. Anh rất gần gũi, dễ thương, không bao giờ áp đặt tôi phải làm theo cách nào. Nhưng chính cuộc sống và những chia sẻ của anh khiến tôi tự nhiên thay đổi. Điều mà anh ấy giúp tôi thay đổi nhiều nhất là cách tận hưởng cuộc sống và trải nghiệm. Trước đây, tôi chỉ biết lo lắng, không biết cách tận hưởng cuộc sống. Tôi kiếm tiền và chỉ nghĩ về việc tích lũy. Tôi đã thay đổi nhiều hơn khi có anh ấy.”

Ông xã của Sam đồng hành mỗi khi cô đi khám thai

Mẹ bầu cho biết bị áp lực vì những tin đồn tiêu cực bị lan truyền gần đây

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*