Sau cuộc xung đột trên mạng, nữ sinh lớp 11 bị nữ sinh lớp 12 đ.â.m ch.ế.t

Xuất phát từ mâu thuẫn trên mạng xã hội, nữ sinh lớp 11 đã tổ chức cuộc hẹn gặp nữ sinh lớp 12 nhằm giải quyết vụ việc, nhưng không may đã phải trả giá bằng cái chết sau khi bị đâm.

Ngày 7-3, trong cuộc trò chuyện với Tuổi Trẻ Online, ông Lưu Trung Dũng, Chủ tịch UBND phường An Bình, thị xã An Khê (Gia Lai), xác nhận thông tin về sự việc một nữ sinh đã bị đâm chết trong một tình huống xảy ra do mâu thuẫn trên mạng.

Gia đình đang tổ chức tang lễ cho nữ sinh P.N.N.H – Ảnh An Phát/BGL

Vào lúc 21h ngày 6-3, Công an phường An Bình nhận được thông báo về một sự cố đe dọa an ninh trật tự tại Trường mẫu giáo Sơn Ca, thuộc phường An Bình.

Kết quả của sự việc là Ngọc H. (18 tuổi), cư trú tại phường An Bình, học sinh lớp 11A6 tại Trường THPT Nguyễn Trãi, thị xã An Khê, đã bị đâm chết.

Vào sáng ngày 7-3, gia đình đã tổ chức lễ tang cho em H. Sau thảm kịch này, chính quyền địa phương đã tổ chức việc thăm hỏi và chia buồn với gia đình.

Theo cuộc xác minh ban đầu, Minh T. (19 tuổi), học sinh lớp 12A1 tại Trường THPT Y Đôn, huyện Đăk Pơ, tỉnh Gia Lai, được xác định là người gây ra vụ án bi thảm.

Sự việc bắt nguồn từ mâu thuẫn trên mạng xã hội, khiến T. và H. hẹn gặp nhau tại Trường mẫu giáo Sơn Ca để giải quyết. Tại đây, xảy ra xô xát, trong đó T. đã sử dụng vật nhọn để đâm nhiều nhát vào người H. H. sau đó được đưa đi cấp cứu, nhưng không qua khỏi và tử vong tại Trung tâm Y tế thị xã An Khê.

Minh T. sau đó đã đến cơ quan điều tra để giải quyết vấn đề.

Hiện vụ án đã được Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Gia Lai tiếp nhận và tiến hành điều tra.

Nguồn: https://tuoitre.vn/nu-sinh-lop-11-bi-nu-sinh-lop-12-dam-chet-sau-mau-thuan-tren-mang-2024030714580501.htm

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*