Sau khi thông báo chia tay, Nam Em bị chồng sắp cưới tung MV “đẩy xe bò” 23 phút: “Để xem ai dám lấy cô không”

Gần đây, Bùi Hữu Cường, người sắp làm chồng của Nam Em, đã tổ chức một buổi livestream trên mạng xã hội. Đáng chú ý, Nam Em sau đó cũng được “ông xã” mời tham gia vào livestream chung. Trong cuộc trò chuyện, Nam Em không ngần ngại bày tỏ rằng chồng sắp cưới của mình đang đi nhậu với bạn bè và không ở chung với cô.

Tuy nhiên, bất ngờ nảy sinh khi cuộc trò chuyện trở nên căng thẳng sau khi Nam Em mở đầu đề cập đến việc người đàn ông này thường xuyên nói “sẽ lo” cho cô, nhưng thực tế lại không chịu đi làm, chỉ dựa vào cô để kiếm tiền. Ngay sau khi Nam Em phát ngôn như vậy, người đàn ông đã đề cập đến khả năng chấm dứt mối quan hệ.

Khi được chồng sắp cưới hỏi về việc “anh là người không bao giờ lợi dụng Nam Em” thì cô nàng bất ngờ trả lời: Hên xui. Sau khi nghe câu trả lời này của Nam Em thì chồng chưa cưới của cô tỏ ra thất vọng và nói vậy chịu rồi.

Trong buổi livestream, Nam Em đã gợi ý rằng người đó nên tạm thời tắt live để nghỉ ngơi thay vì tiếp tục nói chuyện trên mạng. Cô cũng chia sẻ về việc phải đối mặt với những tình huống khó khăn mỗi khi người đó say rượu: “Mỗi khi anh nhậu, em phải đối mặt với rất nhiều vấn đề. Anh có lần nào đối xử tốt với em sau khi uống rượu không? Nếu có, em sẽ nể anh. Nhưng mỗi khi nhậu xong, anh lại trở nên khó kiểm soát, như điên dại.”

Cuộc đối thoại của vợ chồng Nam Em hiện đang khiến mọi người khá hoang mang không rõ rốt cuộc mối quan hệ hiện tại của cả hai thế nào.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*