Sau phiên xét xử trở về nhà, Ngọc Trinh ôm chầm lấy cha

Khoảnh khắc nữ người mẫu đoàn tụ với gia đình khiến nhiều người xúc động.

Ngày 2/2 vừa qua, TAND TP.HCM đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Trần Thị Ngọc Trinh, người mẫu nổi tiếng 34 tuổi, cư trú tại quận 7, về tội “Gây rối trật tự công cộng”. Đồng thời, bị cáo Trần Xuân Đông, 36 tuổi, người cư trú tại quận 4, cũng bị xét xử về các tội danh tương tự, bao gồm “Gây rối trật tự công cộng” và “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan tổ chức”.

Hội đồng xét xử (HĐXX) đã tuyên phạt bị cáo Trần Thị Ngọc Trinh 1 năm tù, nhưng án được hưởng án treo. Bị cáo Trần Xuân Đông cũng bị tuyên phạt 1 năm tù về tội “Gây rối trật tự công cộng” và 6 tháng tù về tội “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan tổ chức”, tổng hợp hình phạt là 1 năm 6 tháng tù.

Ngọc Trinh và Trần Xuân Đông tại Tòa

Tuy nhiên, Ngọc Trinh không được thả tự do ngay tại tòa mà phải trải qua một số thủ tục tại trại giam. Sau khi hoàn tất các thủ tục này, Ngọc Trinh được người thân đón về nhà bằng xe riêng.

Gần đây, một tài khoản mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh ghi lại khoảnh khắc người mẫu nổi tiếng ôm đồng đội gia đình của mình. Kèm theo bài viết, người này chia sẻ: “Người con út Trinh đã về. Tết này cả gia đình được đoàn tụ rồi, ba ơi”.

Sau khi trở về nhà, Ngọc Trinh ôm chầm lấy cha mình.

Theo hình ảnh được chia sẻ, Ngọc Trinh và cha ôm chặt nhau sau gần 4 tháng xa cách. Ôm con gái trong lòng, người cha trông như vỡ òa trong niềm xúc động. Ông vẫn mặc bộ trang phục mà ông đã diện khi tham dự phiên tòa xét xử vào buổi sáng ngày 2/2.

Hình ảnh 2 cha con Ngọc Trinh đoàn tụ sau khoảng 4 tháng xa cách cũng làm xúc động nhiều người.

Tại phiên tòa vào ngày 2/2, cha Ngọc Trinh và chị gái cũng có mặt tại tòa từ sớm. “Mấy tháng qua tôi ở Sài Gòn trông nhà cho con. Từ khi Trinh bị bắt, tôi chưa được gặp con”, người cha chia sẻ.

Trước đó, cha và chị gái của Ngọc Trinh có mặt tại Tòa từ sáng sớm

Khi nghe HĐXX tuyên án phạt tù treo 1 năm và thả tự do cho Ngọc Trinh, ông không giấu được sự vui mừng. “Xong rồi, án treo. Chút tụi nhỏ ra rước về, chiều nay rước nó (Ngọc Trinh – PV) về”, bố Ngọc Trinh chia sẻ qua điện thoại với người nhà.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*