Say rượu tưởng trộm là chồng, nữ chủ nhà vô tư ‘mây mưa’ mà không hay biết sự thật

Có thông tin cho biết, do chồng của nạn nhân thường xuyên phải làm việc tăng ca vào buổi tối, điều này đã góp phần tạo ra tình huống đau lòng này.

Gần đây, một phụ nữ ở Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng sau một sự cố kỳ lạ. Trong sự cố này, vào một đêm, chị Vương (40 tuổi, cư trú tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc) đã cùng đồng nghiệp thưởng thức bữa tối và uống quá nhiều. Vì quá say, khi chị Vương về nhà và nằm xuống giường, cô đã ngủ gật mà không hề hay biết.

Lưu ý rằng chồng của chị thường xuyên phải làm tăng ca và thường phải làm ca tối.

Nạn nhân Vương

Vào khoảng 12 giờ đêm, chị Vương, trong tình trạng mê sảng sau khi uống quá nhiều, nghe thấy tiếng cửa mở nhưng đánh giá là chồng đang trở về nên không chú ý. Sau một khoảng thời gian, có một bóng người leo lên giường và bắt đầu hành động thân mật với chị. Hai người “thăng trầm tình cảm” cùng nhau trong khoảng 30 phút.

Đột nhiên, chị Vương nhận ra rằng người đàn ông đó hành động và có mùi hương không giống chồng mình. Khi bật đèn, chị Vương kinh ngạc khi nhận ra một người lạ đang nằm lù lù trên giường.

Phát hiện sự thật, kẻ lạ vội vàng mặc quần áo và tẩu thoát. Sau khi đảm bảo rằng kẻ xâm phạm đã rời khỏi hiện trường, chị Vương liền gọi điện cho chồng và báo cáo vụ việc cho cảnh sát.

Tên trộm lục lọi trước khi “mây mưa” với chủ nhà

Khi cảnh sát nhận được thông báo, họ nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra. Dựa vào hình ảnh từ camera giám sát, cảnh sát xác định được nghi phạm, một nam thanh niên tên Lý (25 tuổi). Nghi phạm này đã bị bắt giữ ngay lập tức.

Trong quá trình thẩm vấn, Lý thừa nhận đã lên kế hoạch để thực hiện hành vi trộm cắp trong nhà của chị Vương. Tuy nhiên, khi nhận ra mùi rượu và phát hiện chị Vương đang say sỉn, hắn đã lợi dụng tình hình đó để thực hiện hành động quấy rối với chị.

Hiện nghi can Lý đang bị tạm giữ với các tội danh trộm cắp và hành hung phụ nữ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*