Tai nạn xe khách nghiêm trọng ở Tuyên Quang, số thương vong đã lên đến 10 người

Trong lúc di chuyển trên tuyến quốc lộ 2, đoạn qua huyện Yên Sơn, Tuyên Quang, một va chạm giữa xe container và ô tô khách đã xảy ra, dẫn đến tình trạng thảm khốc với 5 người thiệt mạng tại chỗ và 5 người khác bị thương.

Trong buổi sáng ngày 5/3, Cục Cảnh sát Giao thông (Bộ Công an) đã thông báo về một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên quốc lộ 2, tại đoạn qua xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Vụ tai nạn xảy ra giữa xe container và ô tô khách, đẫn đến cái chết của 5 người và 5 người khác bị thương.

Vào khoảng 1h36 cùng ngày, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên quốc lộ 2, khi chiếc ô tô khách có biển kiểm soát 23F-000.XX đang di chuyển theo hướng từ Hà Giang đến Tuyên Quang, tới Km151 thì va chạm với chiếc xe container mang biển số 15C-075.XX, kéo theo rơ móoc 15R-008.XX.

Hậu quả của vụ tai nạn là chiếc ô tô khách bị biến dạng, phần giường nằm bị bẹp. Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Tuyên Quang đã được huy động để thực hiện công tác cắt dỡ và cứu hộ, trong khi chiếc xe container bị lật đổ ra đường.

Ngay khi nhận được thông báo, Phó Giám đốc Công an tỉnh Tuyên Quang cùng với Trưởng Phòng CSGT và Trưởng Công an huyện Yên Sơn đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác cứu nạn, cứu hộ. Lực lượng CSGT đã kiểm tra nhanh nồng độ cồn và chất ma túy với 2 tài xế, nhưng không phát hiện vi phạm nào. Hiện Công an tỉnh Tuyên Quang đang tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân gây ra vụ tai nạn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*