Tết buồn của Ngọc Trinh, mai mùng 2/2 người ta cúng ông Công, ông Táo, riêng Trinh cúng “ông tòa”

Ngọc Trinh, người mẫu nổi tiếng, đang phải đối mặt với việc được Tòa án Nhân dân TP.HCM đưa ra xét xử sơ thẩm do liên quan đến hành vi điều khiển xe mô tô phân khối lớn với các động tác nguy hiểm và chia sẻ những hình ảnh này lên mạng xã hội.

Dự kiến vào ngày mai, tức ngày 2/2, Tòa án Nhân dân TP.HCM sẽ khởi động phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Trần Thị Ngọc Trinh, hay còn được biết đến với danh xưng người mẫu Ngọc Trinh, về tội “Gây rối trật tự công cộng”. Đồng thời, bị cáo Trần Xuân Đông (37 tuổi, cư trú tại quận 7, TP.HCM) cũng sẽ đối diện với tội danh “Gây rối trật tự công cộng” và “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức”.

Phiên tòa sẽ được tổ chức mở cửa và được thẩm phán Nguyễn Anh Tuấn chủ tọa. Ba luật sư sẽ đại diện bào chữa cho người mẫu Ngọc Trinh trong quá trình xét xử.

Người mẫu Ngọc Trinh. Ảnh: Công an cung cấp

Theo cáo trạng, vào ngày 6/10/2023, mặc dù không có bằng lái xe hạng A2, Ngọc Trinh đã tổ chức và thực hiện hành vi điều khiển xe mô tô phân khối lớn cùng với người dạy lái là Trần Xuân Đông. Những động tác nguy hiểm và phản cảm được thực hiện, bao gồm việc nằm và quỳ gối trên yên xe, cũng như việc thả 2 tay để xe tự chạy.

Sau đó, Ngọc Trinh đã tổ chức quay phim, biên tập và đăng các đoạn video này lên các tài khoản mạng xã hội có lượng người theo dõi lớn. Hành động này đã tạo ra tác động tiêu cực, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh và trật tự trên không gian mạng.

Hình ảnh biểu diễn trên mô tô của Ngọc Trinh. Ảnh: Cắt từ clip

Hành động nói trên đã tạo ra tình trạng mất an ninh, trật tự và sự an toàn giao thông tại địa phương. UBND phường Thủ Thiêm (TP Thủ Đức) cùng Ban An toàn giao thông phường Tăng Nhơn Phú B (TP Thủ Đức) đã lập văn bản đề nghị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM tiến hành xem xét và xử lý Ngọc Trinh theo đúng quy định của pháp luật.

Qua quá trình điều tra, cảnh sát đã xác định rằng liên quan đến chiếc mô tô có biển kiểm soát 59A3-115.88, bị can Đông đã cung cấp giấy chứng nhận đăng ký số 122678 là giả mạo. Bị can này đã thừa nhận rằng mặc dù biết giấy chứng nhận đăng ký xe mô tô là giả, nhưng vẫn cố ý mua xe vì giá rẻ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*