Thấy các anh cứ thi nhau đi xin MV 1 cân 4, Linh Miu chơi lớn đăng luôn toàn bộ: ‘Thích thì xem đi, tầm này chẳng còn quan trọng nữa rồi’

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn của hot girl Linh Miu, người được cho là đã lộ một đoạn clip nóng có độ dài hơn 3 phút và đang thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Trong đoạn clip, Linh Miu đang ở sân bay và cô nàng đã có những chia sẻ, đồng thời phủ nhận thông tin về việc mình đã lộ clip nóng.

“Mọi người ơi bây giờ mình giải thích luôn vụ lùm xùm mấy hôm nay về viêc lộ clip. Mình chỉ có 5-10 phút để chia sẻ trước khi lên sân bay thôi. Thực ra đó là cô bé người Trung Quốc và không hề phải là mình, mặc dù hơi giống.

Đầu tiên, cô bé đó không có hình xăm và thứ hai, cô bé đó có một vết bớt wor trên người, trong khi mình không có. Mọi người đã biết rồi đấy. Có một số người muốn hại mình nên đã nói rằng đó là trước khi mình xăm hình. Nhưng xin thưa, mình đã xăm một hình rất lớn, lan ra cả đằng bụng khi mình 18 tuổi rồi. Tức là đó không thể là clip trước của mình được. Mọi người cũng thấy mình chụp bikini khá nhiều, nên không thể để lộ vùng nhạy cảm như vậy được”, người đẹp chia sẻ trong đoạn clip.

Trước đó, trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau, lan truyền một loạt thông tin cho rằng hot girl Linh Miu đã lộ clip nóng. Ngay sau khi thông tin này lan truyền, nhiều CĐM đã tỏ ra hứng thú và ồ ạt đòi link để kiểm tra. Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng hành động lộ clip là điều đáng xấu hổ và không nên làm, để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của nhân vật chính.

Linh Miu được biết đến là một hot girl có tiếng và từng theo học tại trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Cô giành giải nhất Đại mỹ nhân và có một sự nghiệp khá ổn định.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*