Thi công trải nhựa đường mà không đặt biển cảnh báo, khiến người dân té ngã xuống đường ‘bỏng nữa mặt’.

Ở thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, những người dân đi qua đoạn đường đang trong quá trình thi công trải nhựa đã gặp tai nạn khi không có biển cảnh báo.

Nhiều người đi xe máy bị ngã khi đi vào đoạn đường thi công đổ nhựa không rào chắn. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Ngày 31.1, trên mạng xuất hiện hình ảnh và đoạn video ghi lại cảnh một người phụ nữ bị ngã và đập mặt xuống đường khi đi qua đoạn đường đang trong quá trình thi công đổ nhựa mà không có biển báo cảnh báo.

Theo xác minh, sự kiện xảy ra đêm ngày 30 và rạng sáng ngày 31.1 trên một đoạn đường dài khoảng 1km đang trong quá trình thi công đổ nhựa (đường Thạnh Bình tại khu vực giao cắt với đường Nguyễn Chí Thanh và đường Cách Mạng Tháng Tám, thuộc phường An Thạnh, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Khoảng 0h ngày 31.1, trong khi nhiều người dân đang ngủ, họ bắt gặp tiếng kêu cứu từ những người đi qua đoạn đường vừa được trải nhựa. Khi người dân hiện đang chạy ra, họ phát hiện nhiều người đã té ngã khi bước qua đoạn đường này.

Một phụ nữ điều khiển xe máy đã ngã và đập mặt xuống đường, gặp tổn thương và nhựa đường đen được bám trên khuôn mặt và đầu.

Những người dân ở hai bên đường đã hỗ trợ dẫn chiếc xe vào lề đường và hướng dẫn phụ nữ đến cơ sở y tế để được sơ cứu.

Người phụ nữ bị té đập mặt xuống đường dính đầy nhựa. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Ngoài vụ việc kể trên, nhiều người đi xe máy khác cũng gặp phải tình trạng trượt ngã, nhưng may mắn chỉ gặp phải thương tích nhẹ.

Theo lời kể của người dân, trước đó, đội thi công đã trải nhựa trên một đoạn dài khoảng 1km của đường Thạnh Bình. Tuy nhiên, sau khi hoàn tất công việc, đội thi công rời khỏi hiện trường mà không thiết lập rào chắn và đặt biển cảnh báo để thông báo cho người tham gia giao thông về tình trạng mới. Người dân phải tự kiểm tra và sử dụng vật dụng cá nhân để cảnh báo nguy hiểm.

Nhiều trường hợp người đi xe máy bị té ngã. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Sau khi phóng viên nắm được thông tin, đã chuyển đưa phản ánh đến lãnh đạo UBND thành phố Thuận An. Lãnh đạo UBND thành phố đã cam kết sẽ chỉ đạo các đơn vị liên quan tiến hành kiểm tra, rà soát, và rút kinh nghiệm trong quá trình thi công các tuyến đường nhằm đảm bảo an toàn cho cộng đồng.

Theo ghi nhận, sau khi đổ nhựa xong, đơn vị thi công rút đi, không đặt biển báo rào chắn, cảnh báo. Ảnh: Dương Bình

Nhựa mới đổ còn trơn dính khiến nhiều người bị té ngã. Ảnh: Dương Bình

Người gặp tai nạn phải bỏ dép lại hiện trường. Ảnh: Dương Bình

Rào chắn, biển báo bị để ở một góc, không mang ra cảnh báo cho người dân. Ảnh: Dương Bình

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*