Thiệt m.ạng trong quán karaoke vì không thanh toán đủ tiền “bo” cho tiếp viên.

1 thanh niên bị đ.âm ch.ết vì mâu thuẫn với tiếp viên quán karaoke trong việc chi tiền “bo”

Công an tỉnh Lâm Đồng thông báo vào ngày 7-12 rằng đã tạm giữ Nguyễn Văn Luôn (37 tuổi) và Nguyễn Văn Tân (20 tuổi), cả hai tạm trú tại đường Hai Bà Trưng, phường 6, TP Đà Lạt, để tiến hành điều tra về hành vi gi.ết người.

Hiện trường vụ án m.ạng. Ảnh: CTV

Theo cuộc điều tra ban đầu, vào tối ngày 6-12, Hoàng Viết Khải (40 tuổi, ngụ TP Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận), cùng với Nguyễn Thanh Vương (33 tuổi, ngụ xã Đạ Tồn, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng), và hai người bạn khác đã ghé quán karaoke Sky, đường Trần Khánh Dư, TP Đà Lạt để thưởng thức âm nhạc.

Sau khi hai người bạn rời khỏi quán, Khải và Vương yêu cầu nhân viên của quán gọi hai tiếp viên nữ để phục vụ việc đổ bia.

Qua đến khoảng 22 giờ, khi Khải và Vương quyết định thanh toán, họ đề xuất “bo” cho mỗi tiếp viên 300 ngàn đồng, nhưng hai nữ tiếp viên phản đối và tuyên bố rằng số tiền “bo” cần là 500 ngàn đồng cho mỗi người.

Thanh niên bị đâ.m ch.ết vì được cho là “bo” thiếu tiền cho tiếp viên. Ảnh: CTV

Trong cuộc cãi vã giữa Khải, Vương, và hai nữ tiếp viên, Nguyễn Văn Luôn và Nguyễn Văn Tân nhanh chóng đến quán karaoke Sky bằng xe máy và lao thẳng vào bên trong.

Tại đó, Luôn chứng kiến cảnh Vương mắng mỏ hai nhân viên nữ. Khi Vương và Khải rời quán, Luôn đã rút d.ao và đ.âm vào bụng của Vương, khiến anh ta ngã xuống.

Người dân đã đưa Vương đến Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng để cấp cứu, nhưng anh đã t.ử v.ong trước đó. Cả Nguyễn Văn Luôn và Nguyễn Văn Tân đã bị Công an TP Đà Lạt đưa về để điều tra.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*