Tiệm tóc để nhân viên ăn mặc mát mẻ phục vụ khách cực ph.ản c.ảm

Tiệm tóc tưởng ra ý tưởng để nhân viên mặc bikini trong mùa mưa ở Thái Lan, nhưng nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

 

Sau khi hình ảnh được đăng tải trên mạng, nhiều chị em phụ nữ không đồng tình với cách mặc gợi cảm này và khẳng định không cho phép chồng đến tiệm làm tóc này.

Ngoài ra, vụ việc tiệm tác để nhân viên ăn mặc mát mẻ đã nhận về nhiều ý kiến khác nhau của khách hàng.

Một số người cho rằng, cách làm hay nên thử đến làm tóc ở đây. Tuy nhiên, đa số các chị em lại phản đối và khuyên nữ nhân viên nên mặc kín đáo hơn.

Chia sẻ về lý do mặc bikini khi làm việc, nữ nhân viên tạo mẫu tóc cho hay, hiện nay đang là mùa mưa ở Thái Lan. Khi mưa lớn, khách hàng không đến tiệm thường xuyên.

Trong một ngày mưa lớn khi cửa hàng trống vắng, nhân viên đã nảy ra ý tưởng mặc bikini để quay một đoạn clip quảng cáo. Không ngờ, sau khi clip được đăng tải, nó đã thu hút sự chú ý đặc biệt từ mọi người, và nhiều khách hàng tò mò đã đổ về cửa hàng để trải nghiệm dịch vụ làm tóc.

Nữ nhân viên cho biết thêm, cô chỉ mặc bikini khi làm việc, sau giờ làm sẽ diện trang phục kín đáo bình thường.

Người này cũng phân trần, không quan tâm lời dị nghị của mọi người, chỉ tập trung để làm tóc thật đẹp và chất lượng nhất cho khách.

Tuy nhiên, việc nhân viên nữ tại tiệm tóc ăn mặc gợi cảm đã gây ra sự chỉ trích từ một số người. Họ cho rằng cách “câu khách” này được thực hiện một cách không chấp nhận.

Thậm chí, một số người đã tìm kiếm lại bộ sưu tập ảnh khi trước đó, nhiều tiệm tóc khác ở các quốc gia châu Á như Thái Lan, Đài Loan… cũng đã sử dụng chiêu thức tương tự để thu hút khách hàng.

Nguồn: https://trithuccuocsong.vn/cong-dong-tre/tiem-toc-de-nhan-vien-an-mac-mat-me-phuc-vu-khach-cuc-p…

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*