Tìm ra FB hot girl 2k2 lên mạng kết duyên với anh kỹ sư trăm củ: Ngày du lịch, tối lên bar

Cùng tham dự chương trình “Bạn muốn hẹn hò”, Ngọc Lan và Minh Đức được đánh giá là cặp “trai tài gái sắc”.

Tham gia chương trình hẹn hò, Trần Nguyễn Ngọc Lan (sinh năm 2002) đã chọn cho mình chiếc váy màu xanh thanh lịch và dịu dàng. Trong khi đó, Nguyễn Minh Đức (sinh năm 1993) đã lựa chọn quần đen kết hợp với áo thun cổ bẻ màu xanh, phối hợp tương đồng với trang phục của cô gái.

Ngọc Lan hiện là sinh viên năm thứ 4, theo học chuyên ngành Cơ sở hạ tầng tại Đại học Kiến trúc TPHCM. Cô đã trải qua một mối tình trong thời gian là sinh viên và chia sẻ rằng để thu hút sự chú ý của cô, người đó cần phải có vị trí trong xã hội, duyên dáng và biết yêu thương người khác.

Ngọc Lan cùng chàng kỹ sư Mạnh Đức trong chương trình.

Ngọc Lan tự giới thiệu mình là người có tâm hồn gia đình, đam mê nấu ăn và chơi đàn. Không đến chương trình một mình, cô đã có sự đồng hành từ một người bạn từ thuở nhỏ. Người này nhận xét rằng, Ngọc Lan là một cô gái yếu đuối, đầy sự khát khao về tình yêu thương mãnh liệt.

Sau khi chương trình được phát sóng, nhiều người đã tò mò về cuộc sống của cô nàng xinh đẹp này. Những hình ảnh từ cuộc sống hàng ngày đã cho thấy rằng Lan là một cô gái sở hữu cuộc sống sang chảnh và khá giàu có.

Ngọc Lan thường xuyên đăng tải những bức ảnh vô cùng ngọt ngào, quyến rũ cùng phong cách quý cô.

Những bức ảnh đời thường của cô nàng cho thấy Ngọc Lan có phong cách thời trang nhẹ nhàng, thanh lịch cùng một thân hình cân đối.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*