Tìm thấy thi thể nạn nhân vụ cưa b.o.m ở Cà Mau

Thi thể không còn nguyên vẹn được phát hiện trôi sông tại địa phương, cơ quan chức năng xác định rằng đây là một trong ba nạn nhân trong vụ nổ bom trên sông Cửa Lớn, thuộc xã Tân Ân Tây, huyện Ngọc Hiển.

Có liên quan đến sự kiện mất tích của 3 thợ lặn sau tiếng nổ lớn trên sông Cửa Lớn, UBND Thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn, Cà Mau thông báo rằng họ đã phát hiện thi thể của nạn nhân T.V.N (33 tuổi, cư trú tại khóm Sa Phô, thị trấn Năm Căn).

Người dân phát hiện cách khu vực xảy ra vụ nổ lớn khoảng 500m có thi thể người nên báo chính quyền địa phương. Ngay sau đó, lực lượng làm nhiệm vụ có mặt ngay hiện trường cùng gia đình nạn nhân và người nhà của nạn nhân T.V.N nhận dạng được người thân của mình.

Khu vực sông Cửa Lớn xảy ra vụ nổ bom

Thi thể của nạn nhân T.V.N đã bị tổn thương với mất mát tay và chân. Do đó, trong sự kiện mất tích của 3 thợ lặn sau tiếng nổ lớn trên sông Cửa Lớn (tại đoạn thuộc ấp Ông Quyền, xã Tân Ân Tây), hiện đã tìm thấy 2 thi thể, bao gồm T.V.N và N.C.H.

Vào khoảng 9h30 phút ngày 17/1, trên sông Cửa Lớn xảy ra vụ nổ lớn, khiến 3 thợ lặn mất tích, bao gồm ông N.N.T (42 tuổi), T.V.N (33 tuổi) và N.C.H (16 tuổi, cùng đến từ ấp Sa Phô, thị trấn Năm Căn). Nhiều nhân chứng báo cáo rằng, xung quanh hiện trường vụ nổ có vương vãi các phần cơ thể người trên các nhánh cây.

Thông tin từ gia đình cho biết, nạn nhân N.N.T trước đó đã phát hiện 1 quả bom và bán nó lấy được 80 triệu đồng. Gần đây, ông T. lại phát hiện thêm 1 quả bom khác và tính bán phế liệu, nhưng giá đề xuất chỉ là 10 triệu đồng. Vì cho rằng người mua phế liệu đã “ép giá,” ông T. đã quyết định cùng T.V.N và N.C.H mang quả bom ra đoạn sông Cửa Lớn, thuộc ấp Ông Quyền, xã Tân Ân Tây, H.Ngọc Hiển, để thực hiện quá trình cưa phế liệu, nhưng rồi đã xảy ra vụ nổ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*