TP. Hồ Chí Minh: Clip ghi lại cặp đôi mua hoa Valentine nhưng “quên” trả tiền đã khiến dư luận sôi sục.

Trong bối cảnh lễ Valentine, một cặp đôi tại TP. Hồ Chí Minh đã tạo nên sự chú ý khi chàng trai, sau khi nhận hoa từ người bán, đột ngột phóng xe bỏ chạy mà không thanh toán tiền.

Gần đây, mạng xã hội đang rộ lên với một đoạn clip ghi lại hình ảnh của một cặp đôi nam nữ đi mua hoa trong dịp lễ Valentine. Tuy nhiên, ngay sau khi nhận hoa từ người bán, cặp đôi này đã không trả tiền và nhanh chóng phóng xe bỏ chạy. Sự kiện được cho là đã xảy ra tại ngã ba chùa Hóc Môn, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

Ngay từ khi clip xuất hiện trên mạng xã hội, nó đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng. Nhiều người đều kêu gọi lên án mạnh mẽ hành động của cặp đôi này và mong muốn cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc để điều tra và làm rõ tình hình. Đồng thời, có ý kiến đề xuất xử lý nghiêm những người đăng tải thông tin sai sự thật, nếu có, nhằm tránh tình trạng lợi dụng sự việc để câu view và like, gây hoang mang trong dư luận.

Chàng trai và cô gái đi mua hoa nhưng “quên” trả tiền đêm Valentine.

Trả lời phóng viên Báo Công Thương, chị Dương Thị Huyền Nhi (21 tuổi, trú tại huyện Hóc Môn) xác nhận, mình là nạn nhân trong clip nêu trên.

“Vào khoảng 23 giờ trong đêm của ngày Valentine, tức ngày 14/2/2024, xuất hiện hai khách hàng (một nam và một nữ) di chuyển bằng xe mô tô và đến hỏi mua hoa. Khách hàng nam yêu cầu xem bó hoa lớn nhất, và tôi đã liên tục đưa ra nhiều loại hoa để họ lựa chọn. Sau khi họ chọn một bó hoa có giá 300 nghìn đồng, họ yêu cầu bỏ vào túi để thuận tiện khi xách đi. Khi tôi quay lại bên trong để lấy túi, họ bất ngờ phóng xe và nhanh chóng bỏ chạy,” chị Nhi chia sẻ thông tin về sự kiện.

Đáng nói, sau khi cướp bó hoa, cô gái được cho là xuất hiện trong clip còn có hành vi đăng lên mạng xã hội, cảm ơn người đã cướp bó hoa đó.

“Sau khi sự kiện xảy ra, tôi đã chia sẻ đoạn clip trên mạng xã hội và nhiều người đã nhận diện ra rằng hai khách đó là người quen của họ. Bạn bè của tôi thậm chí còn gửi ảnh của cô gái đó đăng trên mạng kèm theo lời cảm ơn chàng trai vì đã tặng hoa,” chị Nhi chia sẻ thêm về phản ứng của cộng đồng sau sự việc.

Chị Nhi thêm vào đó, do giá trị tài sản không quá lớn, nên cô quyết định không báo cáo vụ việc cho cơ quan công an. Thay vào đó, chị chỉ chia sẻ đoạn clip trên mạng xã hội, nhằm cảnh báo đồng nghiệp và bạn bè, giúp họ nắm thông tin và tránh gặp phải tình huống tương tự.

Trong tình hình mới nhất, sau khi bị cộng đồng mạng chỉ trích mạnh mẽ, cô gái nhận hoa đã thay đổi ảnh đại diện và xóa bài đăng trên mạng xã hội.

Phóng viên của Báo Công Thương đã liên hệ với các cơ quan chức năng liên quan để xác minh thông tin trong video đã được đề cập.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*