Trấn Thành: “Không để tôi đóng vai Bắc Đẩu trong Táo Quân là một sự tổn thất nặng nề”

Gần đây, Trấn Thành đã trở thành đề cử được đánh giá cao cho vai diễn Bắc Đẩu, thay thế cho NSND Công Lý, theo một bài đăng trên một trang giải trí. Chủ đề này nhanh chóng thu hút sự chú ý và gây ra một làn sóng bình luận từ đông đảo khán giả. Bài viết đã nhận được 144 nghìn lượt cảm xúc và 17 nghìn lượt bình luận, trong đó mọi người chia sẻ quan điểm của mình về việc Trấn Thành có nên hoặc không nên đảm nhận vai diễn này.

Một số ý kiến cho rằng Táo Quân nên trải qua sự cải tổ bằng cách thay đổi diễn viên và ekip sản xuất, nhằm tạo ra không khí mới mẻ và cập nhật hơn cho chương trình quốc dân này.

Trong danh sách các đề xuất, sự xuất hiện của Trấn Thành là điều đáng chú ý. Anh là diễn viên nam vừa đạt được thành công lớn với bộ phim Tết – “Nhà bà Nữ”, đồng thời là một gương mặt quen thuộc trong các chương trình đình đám có chỉ số rating cao hiện nay. Nhiều khán giả khẳng định rằng với sự tham gia của Trấn Thành, Táo Quân sẽ đạt được thành công.

Tuy nhiên, ý kiến phản đối lại chiếm ưu thế. Lý do chủ yếu mà khán giả đưa ra là Trấn Thành khó phù hợp với phong cách hài miền Bắc và với các sản phẩm mang đậm nét văn hóa miền Bắc:

Không phải là không ủng hộ việc thay đổi diễn viên, nhưng phong cách biểu diễn của Trấn Thành thường giới hạn, không linh hoạt, và có vẻ khó để anh ta thích ứng với vai diễn như Bắc Đẩu – một nhân vật vô cùng khó thể hiện.

Hình ảnh của cô Đẩu – một người phụ nữ cá tính, chanh chua, và đầy cá tính, đã đi sâu vào tâm trí khán giả. Giờ đây, việc thay đổi có thể gặp khó khăn, và có lẽ nên để nó tồn tại như nó vẫn là thích hợp.

– Mất 20 năm mới có được cô Đẩu như ngày hôm nay. Trừ khi tạo riêng cho mình một phong cách cô Đẩu. Chứ diễn lại tính cách cô Đẩu thì không diễn nổi đâu, vì không ai giống ai cả.

– Mình thấy Trung Ruồi ok hơn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*