Vụ cha dượng đánh con riêng của vợ: Ai là người đăng clip lên mạng xã hội?

Sau khi đoạn video ghi lại hành động bạo lực của Thắng đối với cháu A. lan truyền trên mạng xã hội, đối tượng này đã cố gắng cắt dây camera nhưng không thể trốn tránh khỏi trách nhiệm.

Vụ việc về sự bạo hành của cha dượng đối với con riêng của vợ đã gây ra làn sóng phẫn nộ trong dư luận tại TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước trong suốt hai ngày qua. Trong quá trình theo dõi, nhiều người đã tự hỏi ai đã đăng tải đoạn video ghi lại hành vi đánh đập của Lê Đức Thắng (42 tuổi) lên mạng xã hội.

Trong một cuộc trao đổi với báo Lao động, chị Đ.T.H. (mẹ của cháu A.) khẳng định rằng chị không phải là người đã đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội và cũng không mong muốn sự việc trở nên rộng rãi như vậy. Clip được chia sẻ với các thành viên trong gia đình với mục đích là để khuyến khích Thắng không tái phạm hành vi đó với cháu A. nữa.

Tuy nhiên, vào sáng ngày 12/3 (tức là 4 ngày sau khi cháu A. bị bạo hành), gia đình của chị H. đã đăng tải đoạn video lên mạng xã hội, thông tin này được báo Công an nhân dân đăng tải.

Cũng theo người thân trong gia đình, ông Thắng bình thường chăm làm, là người cha biết lo cho vợ cho con, nhưng người đàn ông này có tật hay ăn nhậu.

Cháu A. cho biết đã bị cha dượng đánh nhiều lần. (Ảnh: Hoàng Giáp – Báo Thanh Niên).

Sau khi đoạn video lan truyền trên mạng xã hội, Thắng đã cắt dây camera trong nhà, như hình ảnh được VietNamNet đăng tải.

Trong thời gian cháu A. nằm viện, Thắng đã đến thăm bé. Sau 5 ngày bị cha dượng đánh đập, tình trạng sức khỏe của cháu A. đã ổn định và bé mong muốn trở lại trường để gặp lại bạn bè.

Theo lời khai của Thắng, vào tối ngày 8/3, khi thấy cháu A. cầm điện thoại của mình chạy ra ngoài chơi và không nghe lời, Thắng đã có hành động đánh đập cháu bé. Lúc này, chị H. không có mặt trong nhà. Khi chị H. về nhà và phát hiện ra sự việc, chị đã đưa cháu A. vào bệnh viện để cấp cứu.

Tại cơ quan công an, Thắng khai vì cháu A. nghịch điện thoại, nói không nghe nên đã đánh đập cháu. (Ảnh: Công an nhân dân)

Chị H. và Thắng có hai đứa con chung. Sau khi họ chia tay, chị H. đã bắt đầu một mối quan hệ mới với một người đàn ông khác, và họ sinh được hai đứa con, trong đó có cháu A. Sau một thời gian, chị H. lại chia tay với bố của cháu A. và quyết định đưa cháu A. về sống với Thắng. Trong thời gian sống chung, Thắng đã nhiều lần bạo hành cháu A. mà không cho cháu kể lại cho mẹ về việc bị cha dượng đánh đập.

Vào ngày 12/3, Thắng đã bị Cơ quan CSĐT, Công an TP Đồng Xoài bắt khẩn cấp để tiến hành điều tra hành vi hành hạ trẻ em. Sau khi thực hiện xét nghiệm nhanh, cơ quan công an phát hiện Thắng dương tính với chất ma túy.

Theo Lam Giang (Nguoiduatin.vn)

https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/vu-cha-duong-anh-ap-con-rieng-cua-vo-ai-la-nguoi-ang-clip-len-mang-xa-hoi-a406639.html

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*