Vụ cụ bà bị con trai và con dâu đ.uổi ra khỏi nhà: con gái lên tiếng xin mạnh thường quân hẳn một miếng đất, nhưng phải đứng tên bà mới chịu

Dân mạng tỏ ra không đồng tình trước sự khôn lỏi của cô con gái.

Về vụ việc liên quan đến cụ bà Nguyễn Thị Loan (73 tuổi) ở xã Đỗ Xuyên, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ, có dấu hiệu bị con trai và con dâu đuổi khỏi nhà, đã trôi qua hơn một nửa tháng kể từ ngày xảy ra sự kiện. Hiện nay, cụ bà Loan vẫn tạm trú tại nhà của bà con hàng xóm.

Gần đây, con gái của bà Loan đã đưa ra lời kêu gọi: “Chúng tôi mong rằng những người hảo tâm sẽ giúp mẹ chúng tôi có được một mảnh đất có tên riêng để có một cuộc sống thoải mái hơn, đặc biệt là trước khi đến Tết.” Điều đặc biệt là đây là lần đầu tiên trong lịch sử gia đình cụ bà có đủ con cháu có khả năng tài chính, nhưng lại phải đưa ra lời kêu gọi từ thiện để có một miếng đất.

Dưới cái nhìn của cộng đồng, nhiều người cảm thấy rằng con gái của bà Loan hơi quá khôn ngoan khi muốn xin đất cho mẹ mình, đặc biệt là khi gia đình không gặp khó khăn nhiều và vẫn muốn đứng tên riêng cho miếng đất xin hỗ trợ.

Hơn nữa, mọi người thể hiện sự đồng cảm với bà Loan và con cháu, nhưng đáng tiếc không ai sẵn sàng chăm sóc, thậm chí đuổi bà ra khỏi nhà. Bà Loan, ở tuổi xế chiều, phải đối mặt với sự cô đơn và không biết tương lai sẽ như thế nào, đặc biệt là trong thời kỳ cuối năm, chuẩn bị chào đón Tết Nguyên Đán 2024.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*