Vụ “sừng ph.òng 205”: Tìm ra Facebook “tam thất”, lớn tiếng qu.át “gái chưa chồng thích yêu ai chẳng được”

Thông tin về vụ “cắm sừng” đầu năm khiến dân tình vô cũng phẫn nộ.

Trên trang cá nhân Facebook gần đây, chị vợ đã chia sẻ một bài viết nổi bật về thực tế “tiểu tam” của một cô gái có tên H.T. Chị vợ chi tiết bài đăng:

“Vì lợi ích của cả hai gia đình và vì hai đứa con, chị không sử dụng tên thật của em khi đăng đàn. Hy vọng em khi đọc bài viết này sẽ rời xa chồng chị để gia đình chúng ta có thể bình yên.

Chắc chắn em đã cảm nhận được sự xấu hổ khi chị bảo vệ gia đình, và em nghĩ rằng chị không thể làm gì được đúng không? Em còn trẻ và có cả tương lai, tại sao em lại chọn đâm đầu vào mối quan hệ với chồng chị?

Chị còn hai đứa con nhỏ em ạ. Nhưng giờ đây, chị quyết định buông tay và nhường em nó.

Chị đã gặp em và chị đã từng tha thứ cho em, hy vọng em sẽ sửa đổi cuộc sống khi còn trẻ. Nhưng hôm nay, chị phải đối mặt với những tin nhắn này từ Trang. Chị xin lỗi vì đã đưa mặt em lên đây, nhưng giun xéo cũng quằn em nhé!

Kèm theo đó là một số hình ảnh thường ngày của H.T cùng với những tin nhắn mà H.T trao đổi với người đã có gia đình.”

Đối mặt với cáo buộc của vợ, cô tiểu tam này đã phản kháng mạnh mẽ, tỏ ra không chấp nhận được và thể hiện sự thách thức trước mặt chị vợ. Bằng cách thể hiện giọng điệu “hổ báo” và tự tin, cô ta đưa ra thách thức, làm cho chị vợ cảm thấy khó khăn khi đối mặt với mình. Hơn nữa, H.T còn có độ mặt dày khi khẳng định hành động của mình là điều hoàn toàn bình thường, bảo rằng “gái độc thân yêu ai cũng được”, và người có gia đình cũng không nằm ngoại lệ.

Hạt giống của những hành động thách thức của H.T:

Trước đó, trong những cuộc trao đổi tin nhắn được chia sẻ, H.T và đối tác liên tục gửi nhau những thông điệp thân mật và thường xuyên lựa chọn những địa điểm như nhà nghỉ để thực hiện “cuộc trò chuyện tâm sự”. Đã có những tình huống khó xử khi H.T bị vợ của đối tác phát hiện và phải đối mặt với sự quyết liệt trong việc quản lý hậu quả.

Mặc dù H.T đã xin lỗi và thể hiện sự hối lỗi, nhưng sau lưng, cô vẫn tiếp tục gặp gỡ đối tác mối quan hệ. Điều đáng chú ý là, H.T thậm chí còn khuyến khích đối tác bỏ rơi vợ để “đến với em”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*