Vụ thiếu nữ 15 tuổi bị xâm hại t.ì.n.h d.ụ.c ở Cà Mau: Bắt 7 đối tượng

Trong số 7 người gây ra vụ xâm hại tình dục đối với thiếu nữ 15 tuổi ở Cà Mau, có tới 6 người là người thân, bà con hoặc họ hàng của nạn nhân.

Theo thông tin từ phóng viên của Dân trí ngày 15/3, cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Cà Mau đã khởi tố và bắt tạm giam 7 đối tượng để tiến hành điều tra về hành vi hiếp dâm.

Các đối tượng này gồm: Lâm Trung Luân (37 tuổi), Đặng Chí Nguyền (50 tuổi), Trần Văn Tông (26 tuổi), Lâm Văn Nhớ (21 tuổi), Nguyễn Khánh Băng (22 tuổi), Nguyễn Khánh Tiên (26 tuổi) và Nguyễn Trọng Nguyễn (20 tuổi), đều cư ngụ tại huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.

Nạn nhân là cháu T.T.N.Y. (15 tuổi, ngụ huyện Cái Nước).

Theo cuộc điều tra ban đầu, vào ngày 18/2, Luân đã đưa cháu gái T.T.N.Y. vào một nhà nghỉ để tiến hành hành vi quan hệ tình dục. Ba ngày sau, chính cô ruột của Y. đã đến cơ quan công an để trình báo vụ việc.

Trong quá trình làm việc với cơ quan chức năng, Y. đã tiết lộ rằng vào tháng 10 năm 2023, cô và Luân đã bắt đầu mối quan hệ và đã có nhiều lần quan hệ tình dục.

Ngoài ra, Y. cũng khai rằng trong thời gian ở nhà của bà nội từ năm 2017 đến nay, cô đã bị Nguyền, Tông, Nhớ, Băng, Tiên, và Nguyễn nhiều lần xâm hại tình dục.

Trong đó, Nguyền là dượng và 5 người còn lại là bà con cô cậu, chú bác của Y..

Vụ việc này cũng đã được Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau chỉ đạo các cơ quan chức năng làm rõ và xử lý nghiêm theo pháp luật; đồng thời, có kế hoạch hỗ trợ, can thiệp cho trẻ theo quy định

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*