Vụ tiktoker ngồi xe lăn và chủ quán phở gà: Nam thanh niên chính thức bị các nhãn hàng hủy hợp đồng quảng cáo, phải đền bù đến cả tỷ đồng

Nam tiktoker phải đối mặt với việc bị chính các nhãn hàng đã booking từ chối hợp đồng.

Liên quan đến sự việc một nam tiktoker bị tố làm nội dung gây sốc, tăng lượt xem bằng cách phơi bày một quán phở nổi tiếng ở Hà Nội với thái độ coi thường người khuyết tật, chủ nhân quán đã lên tiếng để bác bỏ thông tin đó, đồng thời cung cấp bằng chứng từ camera an ninh để chứng minh sự trong sạch của quán.

Ngay sau đó, cộng đồng mạng đã ngay lập tức đổ dồn sự chỉ trích lên nam tiktoker, vì đã có vẻ cố ý tạo ra sự “ăn không nói có”, với hành động đổ tiếng xấu lên quán phở tại phố cổ Hà Nội. Ngược lại, đối với quán phở, không chỉ không gặp khó khăn trong việc kinh doanh, mà còn nhận được sự chú ý và ủng hộ từ nhiều người.

Nam tiktoker không chỉ nhận mưa phẫn nộ từ dân mạng mà còn bị các nhãn hàng, đơn vị booking từ chối hợp tác quảng cáo. Cụ thể, một hãng bánh kẹo ở TP.HCM cho biết sẽ thanh lý hợp đồng với L., một đơn vị quảng cáo trà khác cũng cho biết đã ngừng thuê L. livestream sau khi nhận thấy sự thiếu trung thực của nam tiktoker này.

Vì thiếu suy nghĩ, L. đã phải chịu mức giá đắt. Tuy nhiên, cộng đồng không nên sử dụng những lời chỉ trích quá mạnh mẽ. Người làm sai sẽ tự nhận thức được lỗi của mình và có cơ hội để sửa chữa.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*