HOT NHẤT SÓC SƠN LÚC NÀY, CÔ GIÁO TIỂU HỌC CẶP VỚI NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐÃ CÓ VỢ VÀ 3 CON !!!

Chi tiết bài viết được chia sẽ rầm rộ trên MXH ngày hôm nay: Gửi mình – người chồng đã từng trải qua 20 năm thanh Xuân cùng nhau

Mình à! 2 vợ chồng mình đi đến kết hôn cũng là vì yêu thương nhau thật lòng, k hề có sự ép buộc hay sự sắp đặt của 2 bên gia đình. Nói vui là yêu nhau từ cái thời mà Ng ta nói là vắt mũi còn chưa sạch ấy. Cưới nhau trong khi cả 2 đứa sự nghiệp k có, tiền bạc lại cũng k, điều kiện gia đình cũng thực sự khó khăn. Nhưng vì sự yêu thương, vun đắp rồi cố gắng k ngừng nghỉ của 2 vợ chồng mình mà Trc đó đã mở được 1 shop thời trang dưới huyện và 1 shop trên Nỉ. Nghĩ lại những tháng năm đó Ng ta k dám nghĩ lại vì 2 đứa đã phải trải qua biết bao nhiêu sóng gió, đau khổ, mất mát ( điều đó mình là người hiểu rõ mà). Và thì chuyện gì đến cũng sẽ đến, sự yêu thương ấy k còn dc trọn vẹn cho đến t7/2020: mình tuyển em Nguyễn Thị Vân Anh về làm nhân viên bán hàng tại cửa hàng trên cơ sở Nỉ ( do mình quản lý)
Trong thời gian đó mình với em ấy đã nảy sinh tình cảm bất chính. Nhưng Ng ta k hề biết nhưng vì câu chuyện em cặp với học sinh sự việc cách đó gần 2 năm trước rất nhiều Ng biết đc và nt cho m bảo là sao lại tuyển em ấy làm nv, nó tai tiếng lắm, chị cho nó nghỉ việc đi. Và rồi Ng ta cũng thuyết phục đc mình để cho em ấy nghỉ việc, trong lòng lúc ấy cũng vẫn rất tin tưởng mình nên nghĩ chuyện cặp Bồ với em ấy là chưa k bh có. Để tiếp tục câu chuyện thì ngày 20/11 là ngày cưới của em ấy tưởng rằng mối quan hệ đó đã được chấm dứt nhưng k mọi thứ lại càng đi xa hơn. Em ấy kết hôn với người chồng tên là: Xuân Thuỷ nhưng cũng vẫn ngang nhiên cặp với nhau, mối quan hệ này cũng vẫn tiếp diễn cho đến ngày 31/7/2021 khi đó Vân Anh có bầu đc khoảng 5 tháng thì bị phát hiện. Lúc đó mình đã quỳ xuống chân ng ta rồi xin tha thứ sẽ k bh tái phạm, vì vẫn còn yêu còn thương vợ con và vì Ng ta xót con nữa nên cũng đã tha thứ và k muốn đẩy mọi chuyện đi quá xa. Như phụ nữ khác thì đi đánh ghen cho 1 trận cho tơi bời r nhưng ng ta đã k làm như vậy ng ta chỉ nhắn tin để rằn mặt cũng như khuyên bảo em ấy và em cũng nhắn tin xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia định mình.
– Ngày 1/10/2021 câu truyện lại bị khơi lại 1 lần nữa khi Ng ta bắt gặp mình vẫn nhắn tin liên lạc với em ấy và mình lại xin lỗi rồi cũng lại nhận đc sự tha thứ của Ng ta ( vẫn là nghĩ vì con nên lại ngậm ngùi bỏ qua)
– 22/5/2022 phát hiện ra vẫn lén lút xem ảnh của em ấy và lưu vào máy tính ( vẫn như mọi khi vẫn là xin lỗi và Ng ta lại tha thứ)
– 6/11/2022 phát hiện 1 lần nữa lưu ảnh em ấy thành từng file thư mục riêng và cất giấu rất kĩ ( bị phát hiện ra thì mình có nói 1 câu rất đau lòng là đấy là góc riêng, k liên quan j đến mình) lần này sự xin lỗi k hề chân thành mà còn tỏ thái độ rất bực mình khi bị phát hiện ra, nhưng k biết bằng thế lực nào đó mà lần đó Ng ta lại tha thứ cho m thêm lần nữa)
– 25/12/2022 vẫn là lưu ảnh em ấy nhưng lần này chuẩn bị kĩ hơn là giấu vào các file ảnh giày mà Ng ta p kích vài trăm lần cái đúp chuột mới ra đc ảnh của em ( và lần đó m đã quỳ xuống chân ông bà, rồi thắp hương cho cụ ông thề thốt hứa các kiểu, rồi còn có cả chuyện uống thuốc sâu vì m cầu xin tha thứ k dc nữa, cái vụ uống thuốc sâu m nhớ chứ, và vì thương mình nên Ng ta lại tha thứ cho m thêm 1 lần nữa. Mình cũng hứa đủ thứ k còn thứ j nữa rồi, mình nói m sẽ thay đổi, sẽ làm cho Ng ta hạnh phúc, sẽ vun đắp cuộc sống và chấm dứt hẳn với em ấy.
– Và từ đó trở đi Ng ta cũng thử cố gắng tin m thêm lần nữa và cũng đã thấy rất hạnh phúc. Trc Tết 2024 2 vợ chồng cũng đã thống nhất gửi con đi lớp để dành tgian cho công việc cũng như dành tgian vun đắp tình cảm cho nhau nhiều hơn. Sau Tết công việc cũng giãn ra tgian rảnh nhiều hơn nên 2 vợ chồng mình cũng đã lên kế hoạch để phát triển thêm 1 công việc mới, 1 sự nghiệp mới đó là nghề make up. Và đầu t3 người ta đã quyết định đi học. Lịch trình học tập cố định 1 tuần 3 buổi là vào t5,t6,t7 hàng tuần. Đồng nghĩa với việc là những ngày đó Ng ta k có mặt ở cửa hàng trong tgian từ 11h30 – 8h tối. Những ngày hè đi học nắng nóng lại còn p đứng chờ bắt xe, rồi lên xe nhiều khi cũng k có chỗ để ngồi, biết là vất vả như vậy nhưng Ng ta vẫn cố gắng vượt qua vì tương lai của cả gia đình mình, vì các con. Ngờ đâu cái khoảng tgian ng ta vắng mặt đấy là khoảng tgian mình lại lừa dối Ng ta thêm 1 lần nữa, và k ai khác vẫn chính là em Vân Anh – Giáo viên trường TT Trung Giã B. 2 ng vẫn lén lút liên lạc và gặp gỡ nhau. Mình vẫn thể hiện rất quan tâm Ng ta, từ shop ra bến xe rất gần nhưng m vẫn đánh ô tô đưa Ng ta ra bến xe để bắt xe đi học và ngay sau đó m k về cửa hàng mà mình lại ra chỗ Vietinbank chờ, đợi em Vân Anh xuống và gửi xe bến xe bus ( Gần công ty Môi trường) rồi chở em ý đi. Và đến khoảng 13h30 mình lại trở em ý về lấy xe để cho em ý quay về trường tiếp tục công việc dạy học, sau đó m mới trở về cửa hàng. Chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn ngủi thôi nhưng 2 ng vẫn hết sức tranh thủ để gặp nhau. Sự việc được phát hiện ra trong sự ngỡ ngàng của tất nhiều Ng quen vì họ thấy cuộc sống bình thường của vợ chồng mình rất hạnh phúc. Khi biết được tin từ rất nhiều Ng nói Ng ta thật sự rất bàng hoàng, và đau khổ k nghĩ gu mình lại mặn chát đến như vậy, mặc dù em cũng vẫn có cuộc sống bình thường với chồng cũ của em ý nhưng 2 ng lại vẫn ngang nhiên có quan hệ tình cảm bất chính với nhau. Những hành động và nhân cách như vậy có đáng đc tha thứ hay k? Nếu là mình mình có chấp nhận 1 ng vợ như thế hay k?
– 💣 Gửi em Vân Anh – giáo viên chủ nhiệm lớp 3A2 trường Tiểu Học Trung Giã B.
– Vân Anh à! Đã hơn 1 lần em thèm muốn ck của chị khi mà ck chị cũng đã muốn chấm dứt để quay về với vợ con, nhưng do bản chất lẳng lơ, thảo mai của em, em lại níu kéo để thỏa mãn cái dục vọng của em, chồng chị nói riêng và tất cả những Ng đàn ông khác nói chung đều k vượt qua đc những cám giỗ đó. Theo em nghĩ là 1 giáo viên thì nhân cách đạo đức như vậy thì sẽ truyền đạt và dạy cho học sinh những j? Những giá trị gì trong cuộc sống? Chị đang thắc mắc đấy. Hơn nữa em cũng là mẹ có 1 đứa con gái, em có hạnh phúc k khi sau này lớn lên con em lại được thừa hưởng những phẩm chất đạo đức ấy của em. Sự nổi tiếng của em chắc sẽ làm gia đình em và con em tự hào lắm đấy. Em biết k? 🤣 cái điều ghê gớm và kinh tởm hơn nữa đó là khi cùng 1 lúc em vừa quay lại với chồng cũ em vừa quan hệ bất chính với chồng chị. Trước đã như vậy và bây giờ cũng như vậy. Em cũng k bỏ đc cái thói lẳng lơ, bệnh hoạn ấy của em. Tự bản thân em em có thấy kinh tởm k? À đương nhiên là k rồi vì nếu thấy kinh tởm thì em đã k làm cái việc thất đức ấy. Chị cũng nhắc nhở em k biết nhiêu lần rồi nhưng em vẫn k thay đổi vẫn ngang nhiên quan hệ với chồng chị. Chị xấu hổ thay cho con em cho bố mẹ của em đấy! ( mình k tag đc em ấy vì em ấy đã chặn fb mình cách đây 3 năm trước rồi ai biết em ấy thì nhắn gửi em ấy giùm mình nhé!)
– đây là câu chuyện có thật xảy ra trong chính ngôi nhà nhỏ của mình, viết ra lời này mình thật sự rất khổ tâm và đau lòng. Không ai muốn vạch áo cho người xem lưng, nhưng giọt nc đã tràn ly, k thể chịu đựng đc nữa nên mới có những dòng tâm sự ngày hôm nay! Nếu ai k quan tâm thì hãy bỏ qua bài viết này em xin lỗi vì đã làm phiền, còn ai thực sự hiểu đc hoàn cảnh cũng như nỗi đau của em thì em rất mong nhận đc sự thông cảm và chia sẻ từ phía mọi người! Em cảm ơn rất nhiều!

Nguồn: https://www.facebook.com/groups/723966541143502/permalink/2489756694564469/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*