Toàn cảnh vụ nam sinh lớp 8 bị đánh chết não: Bắt nguồn từ mâu thuẫn khi chơi bóng rổ, gia đình xác định mất con

Toàn cảnh vụ nam sinh lớp 8 bị đánh chết não: Bắt nguồn từ mâu thuẫn khi chơi bóng rổ, gia đình xác định mất con

Vào chiều ngày 17/3/2024, một sự việc đau lòng xảy ra khi con trai của chị L., là nam sinh N.H.Đ. (14 tuổi, học sinh lớp 8 tại Trường THCS Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội), tham gia trò chơi bóng rổ tại sân đình Lệ Mật (quận Long Biên). Tại đây, Đ. đã có một mâu thuẫn với nam sinh K. (12 tuổi).

Sau cuộc mâu thuẫn, nam sinh K. đã gọi anh trai của mình (16 tuổi) và bố ra để đánh Đ., dẫn đến việc Đ. bất tỉnh tại chỗ. Hậu quả của sự việc là Đ. đã phải được chuyển đến Bệnh viện Trung ương quân đội 108 (Hà Nội) để cấp cứu và trải qua hai cuộc phẫu thuật.

“Cháu đã gặp phải chấn thương sọ não nghiêm trọng, tiên lượng sinh tồn rất thấp. Tình trạng sức khỏe của cháu đang ở vào bờ vực nguy hiểm, cứ từng ngày qua đi qua lại bằng sự trợ giúp của máy thở”, chị L. chia sẻ.

Hình ảnh nam sinh điều trị tại bệnh viện

Ngày 25/3/2024, chỉ huy Công an quận Long Biên (Hà Nội) thông báo rằng đơn vị đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc liên quan đến việc một nam sinh lớp 8 bị đánh gây chấn thương sọ não. Đồng thời, các nhân chứng và người có liên quan đã được mời đến trụ sở để cung cấp lời khai. Cơ quan chức năng đang tập trung củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Vào chiều ngày 26/3/2024, người thân của học sinh N.H.Đ. đã xác nhận rằng em Đ. đã được chuyển ra khỏi Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Em đã được xác định là đã mất chức năng não hơn một tuần trước đó, mặc dù các bác sĩ tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã nỗ lực hết sức nhưng không thể cải thiện được tình hình sức khỏe của em.

“Mất đi một người thân là một sự mất mát lớn và gia đình hiện đang cố gắng kiên nhẫn để chuẩn bị cho việc xử lý các công việc hậu sự”, một đại diện của gia đình chia sẻ.

Chiều 26/3/2024, em Đ. rời Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 về Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Gia cảnh éo le: Bố mất sớm, hai mẹ con nương tựa vào nhau
Gia đình của em Đ. đang phải đối mặt với những thử thách khó khăn. Ba của Đ. đã qua đời trong một vụ tai nạn giao thông cách đây 3 năm, để lại chỉ còn em Đ. và mẹ. Mẹ Đ. phải làm công việc bán hàng rong mỗi ngày, vất vả kiếm tiền nuôi em trai, đảm bảo anh có thể đi học và có cuộc sống tốt hơn. Trước sự cố, em Đ. là một học sinh chăm chỉ và ngoan ngoãn.

Kể từ khi em gặp nạn, mẹ Đ. đã không bao giờ rời xa em. Mẹ chia sẻ rằng gia đình sẽ cố gắng giữ vững tinh thần và chuẩn bị cho tương lai của em một cách chu đáo. Gia đình hy vọng rằng những người có liên quan đến việc đánh em Đ. sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Nguồn: https://kenh14.vn/toan-canh-vu-nam-sinh-lop-8-bi-danh-chet-nao-bat-nguon-tu-mau-thuan-khi-choi-bong-ro-gia-dinh-xac-dinh-mat-con-20240326170104969.chn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*