Phẫn nộ clip chồng đánh chửi vợ mới sinh, tiếng khóc của em bé khiến bao người nhói lòng

Người đàn ông lao vào đấm, đá vợ túi bụi, mặc kệ tiếng khóc của đứa con thơ.

Gần đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông hành hung vợ mình một cách dã man. Trong đoạn video này, người vợ và con đang nằm trong giường thì người chồng bất ngờ lao vào tát, đá vào mặt, người và đầu của vợ. Sau đó, người đàn ông này còn lấy chiếc làn nhựa ném, đánh vào người vợ, trong khi liên tục lời lẽ tục tĩu và chửi rủa vợ mình, cáo buộc rằng vợ đã mắng anh.

Trong tình trạng hoàn toàn bất lực, người vợ chỉ biết nói những lời cầu cứu: “Anh đánh chết tôi đi”, “Anh nhớ đấy”,… và kêu gọi: “Mẹ ơi”. Không chỉ dừng lại ở đó, người đàn ông tiếp tục kéo vợ xuống khỏi giường, đấm đá vào người vợ. Toàn bộ hành vi bạo hành của người chồng đều được camera an ninh trong gia đình ghi lại.

Hình ảnh người đàn ông đánh vợ thậm tệ gây phẫn nộ. (Ảnh: Cắt từ clip)

Đoạn video khiến người xem cảm thấy vô cùng phẫn nộ. Đặc biệt, tiếng khóc thê thảm của đứa bé sơ sinh vang lên khi bố đánh mẹ đã làm lòng người rơi vào tình trạng đau đớn và đau lòng. Nguyên nhân của vụ việc vẫn chưa được làm sáng tỏ, nhưng hành động thô bạo như “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” của người đàn ông đối với người vợ đang trong tình trạng ấp úng sau khi sinh con là điều không thể chấp nhận, đặc biệt khi biết rằng người vợ vừa mới sinh con.

Clip người đàn ông đánh vợ thậm tệ gây phẫn nộ.

Theo thông tin được ghi lại từ camera an ninh, sự kiện xảy ra vào khoảng hơn 14 giờ ngày 22/3/2024. Hiện vẫn chưa rõ danh tính của cặp vợ chồng xuất hiện trong video. Tuy nhiên, vụ việc đang thu hút sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*