Vợ đi nhậu về trễ, chồng nổi nóng chém tử vong

Sau khi ông Lực kết thúc buổi nhậu, ông ghé qua nhà hàng xóm để gọi vợ về. Tuy nhiên, bà T. đã về nhà sau một thời gian, điều này đã gây ra một cuộc cãi vã và kết quả là ông Lực đã dùng vũ khí chém vợ mình khiến bà tử vong.

Theo một lãnh đạo của Ủy ban Nhân dân xã Trần Thới, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau, trong cuộc trao đổi với Báo Người Lao Động vào ngày 24 tháng 3, đã xác nhận vụ án chồng chém vợ tử vong diễn ra trên địa bàn.

Bà T. nằm bất động khi được người dân phát hiện

“Công an bắt giữ nghi phạm sau 2 giờ lẩn trốn và đã đưa về Công an tỉnh Cà Mau để tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định” – vị này thông tin thêm.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều ngày 23 tháng 3, bà N.T.T. (sinh năm 1980) tham gia buổi tiệc nhậu cùng một số phụ nữ khác trong khu xóm. Trong khi đó, chồng của bà T., ông Đỗ Tấn Lực (sinh năm 1975), cũng tham gia một cuộc tiệc nhậu khác.

Sau khi kết thúc cuộc nhậu, ông Lực đã ghé qua nhà hàng xóm để gọi vợ về. Tuy nhiên, bà T. đã trở về nhà một khoảng thời gian sau đó, điều này đã dẫn đến một cuộc cãi vã giữa hai người.

Trong cơn giận dữ, ông Lực đã sử dụng vũ khí để tấn công vợ mình trước khi tẩu thoát khỏi hiện trường. Khi người hàng xóm nghe tiếng la hét đau đớn của bà T., họ đã chạy đến và phát hiện nạn nhân nằm bất động trong một vũng máu.

Ngay lập tức, cư dân đã đưa bà T. đến cấp cứu nhưng không may, nạn nhân đã tử vong sau đó.

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/chong-chem-vo-tu-vong-sau-tiec-nhau-196240324085755721.htm

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*