Rúng động chợ Văn Lôi, Hưng Yên: Đã tìm ra danh tính kẻ ném nhầm 1,2 tỷ đồng vào xe cô bán trứng

Trong một sự trùng hợp kỳ lạ, sáng nay, một phụ nữ bán trứng tại chợ Văn Lôi, Hưng Yên, đã phát hiện một túi tiền lớn trong xe của mình khi đỗ xe ven đường để chuẩn bị vào chợ giao trứng. Không biết ai đã để lại túi tiền này, cô không thể biết chắc số tiền này là hợp pháp hay không, vì nó được giấu kín dưới một đống các tờ 200k được bọc trên đống tiền polyme 500k.

Không ngần ngại, người phụ nữ trung thực ngay lập tức đã kêu gọi mọi người trong chợ khiến mọi người xôn xao. Sau đó, cô đã thông báo cho cảnh sát để họ tiến hành tìm kiếm chủ sở hữu của số tiền này.

Cảnh sát đã nhanh chóng làm sáng tỏ sự thật đằng sau việc 1,2 tỷ đồng “tự nhiên không cánh mà bay” xuất hiện trong xe của cô bán trứng. Theo thông tin mới nhất, số tiền này là của một thanh niên đang đi cùng cha để thu tiền từ việc bán đất. Một mâu thuẫn giữa cha con đã khiến thanh niên này quyết định bỏ ra một chiếc xe bất kỳ để thanh toán, và đáng ngạc nhiên là chiếc xe đó chính là xe của cô bán trứng.

Đúng là nam thanh niên quá báo khi khiến cô bán trứng hoảng hồn, có chuyện gì thì về gia đình tự giải quyết với nhau, không nên để liên quan đến người khác. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ và trả số tiền về với chủ nhân.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*